Đất trường học

Ngây ngất vị chát đắng tương lai 

Trong hương sách giữa năm còn tươi mới, màu đen quý tộc của các kỳ thi sẽ khiến cả người sành ăn nhất cũng phải sững sờ. Bên cạnh đó, chút mùi giấc mơ tan biến cũng tô điểm thêm cho vị đắng chát đặc trưng của đòn roi – vốn dĩ là nguyên liệu tạo nên danh tiếng của món ăn này. 

Nguồn gốc xuất xứ: đất nền móng tầng sâu của trường học và trường đời.

Khuyên dùng: dành cho quý thực khách là học sinh, sinh viên đang mơ mộng được thần may mắn chiếu rọi vào mọi bài thi.

Độ cứng: ⅗ – yêu cầu tâm lý khoẻ mạnh, không mắc bệnh liều.

Món Gọi Kèm

Trải nghiệm thêm một số tinh hoa ẩm thực khác từ CĐMA Rest.aurant